LOADING

Type to search

Chế độ tăng cân & Giảm cân

Thanh lọc cơ thể và giảm cân tự nhiên với nước ép cỏ lúa mì

namviet Tháng Hai 3, 2019
Share

nước ép cỏ lúa mì

Với lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin A, B, C, E, potassium, chlorophyll, canxi, magiê, sắt…, nước ép cỏ lúa mì (hay tiểu mạch thảo, cỏ mạch – wheatgrass) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà có thể bạn chưa biết.

Tác dụng của nước ép cỏ lúa mì thanh lọc cơ thể

uống nước ép cỏ lúa mì

Nước ép cỏ lúa mì chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh như vitamin B, C, E nên có khả năng tiêu diệt, ức chế các phóng xạ tự do và thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, chất diệp lục trong nước ép cỏ lúa mì còn tiêu diệt các carbon dioxide độc hại, thúc đẩy vòng tuần hoàn, thông thoáng thành mạch giúp máu lưu thông.

Tác dụng của nước ép cỏ lúa mì giảm cân tự nhiên

Thanh lọc cơ thể và giảm cân tự nhiên với nước ép cỏ lúa mì

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, những người bị béo phì có thể giảm cân hiệu quả bằng cách uống nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày. Đó là vì trong cỏ lúa mì chứa nhiều chất xơ và enzyme lipase đóng vai trò chủ đạo trong việc phá vỡ các chất béo.

Tác dụng của nước ép cỏ lúa mì tạo tế bào máu

Thanh lọc cơ thể và giảm cân tự nhiên với nước ép cỏ lúa mì

Các phân tử diệp lục trong cỏ lúa mì tương tự như phân tử haemoglobin có trong máu. Vì thế, khi uống nước ép cỏ lúa mì, các phân tử diệp lục sẽ nhanh chóng hấp thu vào cơ thể và chuyển hóa thành tế bào haemoglobin, làm tăng lượng tế bào máu cũng như tăng cường khả năng vận chuyển oxy và các dưỡng chất khác đến các tế bào của cơ thể. Điều này rất có lợi cho bệnh nhân bị thiếu máu.

Tác dụng của nước ép cỏ lúa mì tăng cường hệ miễn dịch

Thanh lọc cơ thể và giảm cân tự nhiên với nước ép cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì cũng chứa dồi dào vitamin C, E, H và K – những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn trong ruột, cải thiện khả năng miễn dịch và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Bên cạnh đó, những vitamin này cũng có thể hỗ trợ điều trị và kiểm soát các bệnh nhiễm trùng thông thường như cảm lạnh, ho, tiêu chảy…

Ngoài những lợi ích nói trên, uống nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày còn mang lại nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe như chống táo bón, làm sạch răng miệng, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, duy trì chức năng bình thường của các cơ quan nội tạng, ổn định huyết áp và giúp tim khỏe mạnh.

Ở Việt Nam, có thể tìm mua cỏ lúa mì, nước ép cỏ lúa mì tại các cửa hàng online chuyên về thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ

Đình Huệ- Theo organicauthority.com/phunuonline

Tags:

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *