LOADING

Type to search

Chăm sóc Da - Móng - Tóc

Những loại nước ngâm chân trị hôi chân hiệu quả

namviet Tháng Hai 4, 2019
Share

Ngâm chân không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả có tác dụng khử mùi hôi chân hiệu quả nhất. Những loại nước ngâm chân trị hôi chân hiệu quả nhất sẽ là bí kíp bỏ túi dành cho bạn.

Cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả

Cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả  là ngâm chân. Ảnh minh họa

Nước ấm, muối, gừng

Bạn sử dụng 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hạt, một vài lát gừng đạp dập và ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau đó lau khô chân bằng khân bông mềm mại, thực hiện đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nước ngải cứu

Dùng khoảng 30-50gam ngải cứu tươi, cho vào nửa nồi nước đậy vung kín đun sôi khoảng 10 phút, sau đó đổ cả lá và nước pha thêm nước lã cho nhiệt độ khoảng 40 độ thì ngâm hai chân. Cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả cần chú ý cũng không được ngâm quá mắt cá chân.

Ngâm chân với dấm

Ngâm chân với dấm còn có tác dụng giảm mệt mỏi, giúp bạn ngủ nngon. Chỉ cần dùng 40g dấm gạo (dấm trắng) pha với nước ấm rồi ngâm chân trong vòng 15- 20 phút có tác dụng làm tăng sự tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm thiểu mệt mỏi, giúp giấc ngủ tốt hơn, khử mùi hôi chân, rất hữu hiệu trong việc chữa mất ngủ với cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả này.

Nước hòa soda

Thêm một chút soda vào nước để rửa chân cũng với xà phòng sẽ có tác dụng loại bỏ mùi hôi chân rất hiệu quả. Nước soda sẽ không làm giảm mồ hôi, nhưng nó có thể làm giảm mùi khó chịu phát ra. Ngoài việc sử dụng nó để rửa chân, nước soda cũng có thể được sử dụng để giặt giầy và tất nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *