LOADING

Type to search

Giáo dục giới tính

Những chất bôi trơn tự nhiên trong bếp

namviet Tháng Hai 5, 2019
Share

Những chất bôi trơn tự nhiên trong bếp

Tác dụng của chất bôi trơn đúng như tên gọi của chúng: đó là hỗ trợ cho khả năng bôi trơn tự nhiên của “cô bé”, giúp quá trình xâm nhập diễn ra thuận lợi, hạn chế cảm giác đau rát trong những chuyển động của cuộc vui. Tuy nhiên, nếu ngại đi mua những thứ liên quan đến chuyện phòng the (vốn luôn có tính nhạy cảm), hoặc e ngại những thành phần hóa học có trong chất bôi trơn sẽ gây hại đến vùng da mỏng manh của “cô bé”, bạn có thể tự chế biến chất bôi trơn cho riêng mình từ những thành phần tự nhiên sẵn có trong bếp. Sau đây là một số gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo.

1. Hạt lanh

Hạt lanh cũng được xếp vào danh sách những thực phẩm có lợi cho chuyện phòng the. Chúng còn có một tác dụng bất ngờ nữa đối với “chuyện ấy” mà không nhiều người biết đó là hỗ trợ cho vấn đề bôi trơn của “cô bé”. Tất cả những gì bạn cần làm đó là đun sôi khoảng 50g hạt lanh với khoảng ½ lít nước trong khoảng 20 phút, hoặc đến khi lượng nước sắc lại chỉ còn ½ so với ban đầu. Lọc lấy nước này và bỏ xác hạt lanh rồi để nguội, cho vào tủ lạnh và dùng khi cần.

2. Lòng trắng trứng

Có thể bạn sẽ cảm thấy e ngại khi sử dụng lòng trắng trứng để làm chất bôi trơn trong các cuộc vui vì mùi tanh nhẹ của chúng. Nhưng vẫn có quan niệm dân gian cho rằng lòng trắng trứng có thể cải thiện khả năng sinh sản và giúp các cặp đôi dễ đậu thai hơn. Kết cấu của lòng trắng trứng tương tự như chất nhày trong cổ tử cung của phái nữ nên sẽ giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn về hướng cổ tử cung đang mở và tiến gần hơn tới trứng đang chờ thụ tinh.

Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng để làm chất bôi trơn, bạn cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi “giao ban” vì lòng trắng trứng có thể gây nhiễm khuẩn nếu không được rửa sạch.

Những chất bôi trơn tự nhiên trong bếp

3. Những loại dầu có thể ăn được

Những loại dầu thực vật hoặc bơ dạng lỏng dùng trong việc nấu nướng, chế biến thực phẩm có thể là môt giải pháp chữa cháy hiệu quả khi bạn đang cần đến chất bôi trơn trong lúc “yêu”. Một lưu ý nhỏ là không nên dùng dầu thực vật khi bạn đang mang bao cao su vì chúng có thể gây ra tình trạng ăn mòn, khiến bao cao su bị rách hoặc thủng.

4. Dầu dừa

Đây được xem là một trong những loại chất bôi trơn tốt và an toàn nhất từ tự nhiên dành cho chuyện phòng the. Loại dầu này không gây hại cho sức khỏe lại có công dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc nên rất có ích trong việc ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn ở “vùng kín” của phái nữ.

5. Nước bọt

Nếu không muốn áp dụng những biện pháp nghe hơi lạ tai trong phòng ngủ thì nước bọt chính là giải pháp tuy cũ, nhưng luôn hiệu quả cho bạn khi đang cần đến chất bôi trơn.

Những chất bôi trơn tự nhiên trong bếp

Theo Duy Khôi- Thehealthsite.com

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *