LOADING

Type to search

Vitamin & Khoáng chất

Cải thiện sinh lực phái mạnh với sữa ong chúa

namviet Tháng Hai 5, 2019
Share

Sữa ong chúa giúp cải thiện sinh lực phái mạnh

Cải thiện sinh lực phái mạnh với sữa ong chúa

Dùng sữa ong chúa sẽ cải thiện cả về số lượng và chất lượng “chuyện ấy”

Từ xa xưa, bằng việc quan sát trong quá trình nuôi ong, con người đã nhận thấy rằng sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng sinh sản của ong chúa, nhờ có thức ăn này mà ong chúa trở nên khỏe mạnh và mỗi ngày sản sinh ra vài trăm ấu trùng, nở ra vài trăm con ong.

Điều này ngày càng được khẳng định bằng các chứng minh khoa học. Theo đó, sữa ong chúa chứa hàm lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam, thường gọi là testosterone, giúp tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

Vì vậy, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên và hợp lý, “chuyện ấy” đối với nam giới sẽ được cải thiện cả về số lượng và chất lượng.

Sữa ong chúa giúp kéo dài tuổi thọ

Cải thiện sinh lực phái mạnh với sữa ong chúa

Chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa giúp kéo dài tuổi thọ con người

Cũng dựa vào quan sát, người ta nhận thấy: sữa ong chúa là một thức ăn bổ dưỡng mà ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa trong suốt cuộc đời.

Chính nhờ loại thức ăn này mà ong chúa có thể sống lâu hơn – được tới khoảng 6 năm. Trong khi những con ong thợ chỉ được ăn sữa ong chúa trong mấy ngày đầu khi mới ra đời và chỉ sống được khoảng 6 tuần.

Sau này, bằng nhiều nghiên cứu khoa học, người ta chứng minh được rằng, sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, góp phần kéo dài tuổi thọ của con người.

Sữa ong chúa và nhiều tác dụng khác với nam giới

Cải thiện sinh lực phái mạnh với sữa ong chúa

Sữa ong chúa giúp nam giới có trí tuệ minh mẫn

Ngoài việc giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng đời sống “gối chăn”, sữa ong chúa còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe của nam giới như:

– Nâng cao sức đề kháng, kích thích tế bào thần kinh, giúp trí óc trở nên minh mẫn, tăng khả năng tư duy để làm việc đạt hiệu quả hơn

– Giảm các triệu chứng của bệnh run chân tay (Parkinson)

Với những công dụng trên, tin rằng sữa ong chúa sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho các đấng mày râu.

Video công dụng của sữa ong chúa

Theo Tuổi trẻ Online

Tags:

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *