LOADING

Type to search

Giáo dục giới tính

Bí kíp đưa nàng lên đỉnh mà không mất sức

namviet Tháng Hai 5, 2019
Share

“Để bà xã đạt cực khoái, tôi mất rất nhiều sức và mệt. Mong chuyên mục tư vấn có cách nào để giúp vợ lên đỉnh mà không tốn sức không?” (Lê Ánh, Hải Phòng).

Chào bạn,

Phụ nữ tuy hạn chế hơn nam giới về số lần “lên đỉnh” nhưng mỗi lần “lên đỉnh” lại kéo dài hơn nam giới. Để cuộc “yêu” mặn nồng, hãy đặt “kế hoạch” trước để cả hai cùng mong chờ và háo hức đến với nhau, giữ gìn để khi bước vào phòng ngủ cơ thể thoải mái, có thời gian đầu tư để lãng mạn hóa “chuyện ấy” và để “trận chiến” thăng hoa hơn.

Lưu ý duy trì nhiệt độ phòng ở mức 26 – 280C là tốt nhất và đừng để gió quạt, hay điều hòa thổi trực tiếp vào hai người vì sẽ bị ho, hoặc cảm ảnh hưởng tới cuộc “yêu”.

Cũng không để nhiệt độ quá cao vì sẽ phá hoại bầu không khí yêu đương, ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Cả hai cần luôn nâng cao và nắm bắt, thực hiện đúng các kỹ thuật kích thích ham muốn.

đưa nàng lên đỉnh

Ảnh minh họa.

Phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần, nhanh nhất là được chàng kích thích các điểm nhạy cảm để nhanh lên đỉnh và có thể đạt khoái cảm nhiều lần.

Những cuộc “phiêu lưu sex” và bất cứ gì mới lạ trong phòng ngủ cũng khiến cả hai rất thú vị (kể cả phim sex cũng giúp cặp đôi nóng bỏng hơn, tạo cảm giác “yêu” tuyệt vời hơn). Đặc biệt là những tín hiệu, âm thanh “yêu” phát ra đúng lúc rất kích thích đam mê và giữ cho lửa “yêu” luôn ấm. Và cả hai sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc với những lời nói yêu thương và khen ngợi nhau.

Quan trọng nhất và lưu ý nhất là đừng để thiếu những nụ hôn nồng nàn ở giai đoạn khởi đầu và kết thúc. Hãy hôn nhẹ nhau hoặc ôm nhau nằm một lát trước khi trở dậy. Như thế cả hai mới cảm nhận được sự quan trọng cần có nhau ngay cả trước, trong và sau khi “yêu”.

Theo Gia đình và Xã hội

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *