LOADING

Type to search

Làm đẹp

5 mẹo nhỏ làm đẹp với thìa inox

namviet Tháng Hai 2, 2019
Share

1. Sưng tấy ở mắt giảm hẳn

Bạn ngủ dậy với đôi mắt sưng húp xấu xí và không thể ra ngoài với “bộ dạng” đó? Chiếc thìa inox sẽ “trả lại” cho bạn đôi mắt rạng ngời trong vòng 5 phút.

Tất cả những điều bạn cần làm là cho chiếc thìa inox vào ngăn đá của tủ lạnh trong vòng 30 phút. Sau đó, dùng thìa ấn nhẹ vào vùng mắt bị sưng, giữ trong vòng 30 giây rồi chuyển sang mắt còn lại.

2. Chải mascara một cách dễ dàng

Chuốt mascara là một trong những công việc “khó nhằn” nhất trong các bước trang điểm vì nếu không khéo tay, mascara sẽ dễ bị lem ra các vùng khác khiến chúng ta phải trang điểm lại phần đó. Thế nhưng, ít ai biết rằng, thìa inox là một trợ thủ đắc lực trong bước trang điểm này. Chỉ cần đưa thìa sát vào chân lông mi rồi chuốt mascara theo chiều của chiếc thìa, bạn sẽ có một hàng mi cong vút.

3. Đánh khối trên mặt

Dùng cán thìa để lên xương gò má của bạn để tìm nơi cần đánh khối và tạo đường nét trên mặt. Vẽ một đường thẳng theo chiều cán thìa rồi dùng cọ xoa đều đường thẳng đó.

4. Tạm biệt các nốt mụn

Thìa inox có tác dụng kỳ diệu với cả những mụn sưng và những mụn đầu trắng.

Với mụn sưng tấy đỏ, bạn hãy cho thìa inox vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm rồi nhấn xuống trên những nốt sưng.

Với mụn đầu trắng, nhúng thìa inox vào nước nóng trong 1 phút rồi nhấn nhẹ lên nốt mụn. Hơi nóng sẽ kích thích nhân mụn nổi lên và dễ dàng loại bỏ nốt mụn đó.

5. Thu nhỏ lỗ chân lông

Nhúng thìa inox vào tinh chất dưa chuột ép rồi để vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng. Sau khi rửa mặt sạch, dùng thìa inox đó chà nhẹ lên vùng có lỗ chân lông to như mũi, má, cằm. Sử dụng phương pháp này thường xuyên cũng giúp da mặt săn chắc, bóng mịn.

Theo TPO – Nguồn Marie Claire

Tags:

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *