Tận hưởng cảm giác đặc biệt với dịch vụ massage chăn khổng lồ

30/01/2015

Tận hưởng cảm giác đặc biệt với dịch vụ massage chăn khổng lồ để cùng trải nghiệm cuộc sống. Một sở thú ở Phillippines đã mở dịch vụ massage cơ thể chuyên sâu bằng những con trăn to khổng lồ, dành cho những người thích khám phá, ưa mạo hiểm.

Khi mệt mỏi có lẽ người ta thường thích nhất là được massage cơ thể, nhưng massge chuyên sâu bằng những chú trăn to khổng lồ thì không phải ai cũng dám thử.

Du khách khi tới thăm sở thú Cebu City Zoo ở Phillippines sẽ được tận hưởng dịch massgage kiểu mới, được thực hiện bởi bốn chú trăn to khổng lồ, cùng lúc bò lên khắp người.

Tận hưởng cảm giác đặc biệt với dịch vụ massage chăn khổng lồ

4 chú chăn nặng mỗi con 250kg và dài 5m sẽ cùng lúc bò lên người du khách.

Bốn chú trăn “nhân viên” massagge có chiều dài đồng đều 5m và nặng khoảng 250kg. Những chú trăn này vốn được nuôi bởi sở thú, được mang ra để đáp ứng nhu cầu phổ biến (massage) của con người.

Giám đốc sở thú Giovanni Romarate cho biết: “Đầu tiên khách hàng sẽ cảm thấy sợ hãi nhưng sau đó hầu như ai cũng cảm thấy thích điều này”.

Tận hưởng cảm giác đặc biệt với dịch vụ massage chăn khổng lồ

Ban đầu khách hàng ai cũng sợ nhưng về sau thì hầu như ai cũng thích.

Dịch vụ massage này là một công việc nghiêm túc. Nó như một món quà dành cho những người sẵn sàng ủng hộ tiền cho sở thú, để chi trả cho chi phí duy trì mở cửa và vận hành sở thú.

Nguồn: Mirror/Theo ANNA /Trí Thức Trẻ


Ý kiến bạn đọc
  • Trang