“Siêu mẫu” thằn lằn Pringle

19/01/2015

Gần đây, trên các trang mạng điện tử những hình ảnh của lạ của chú thằn lằn Pringle có khả năng làm mẫu chuyên nghiệp như một ngôi sao đã thu hút sự chú ý cũng như yêu mến của nhiều người.

Hình ảnh chú thằn lằn Pringle chụp bên chiếc xe đạp.

Cuộc sống của Pringle là một bức tranh tươi vui mà bất cứ ai cũng mong muốn được chiêm ngưỡng. "Chán ngắt" có lẽ là từ khóa không ai có thể tìm thấy mỗi khi nhìn thấy chú thằn lằn này.

Không chỉ thích ăn uống rồi nằm dài phơi nắng cả ngày như những con thằn lằn khác, chú rồng râu hay còn gọi là rồng Úc có tên Pringle lại luôn thích làm đỏm trước ống kính camera của chủ nhân. Pringle có thể tạo dáng theo bất cứ concept nào của bức ảnh một cách vô cùng tự nhiên và chuyên nghiệp.

Chú rồng Úc 4 tuổi thuộc họ thằn lằn, sống tại thành phố Melbourne, Úc này được cô Sophie Hayes nhận nuôi từ khi mới chỉ 1 tháng tuổi. Sau nhiều năm diễn xuất, hiện danh tiếng của Pringle đã vang xa khắp thế giới. Thậm chí, nó còn được tờ New York Post của Mỹ đưa tin.

Mặc dù đã là một ngôi sao nhưng Pringle vẫn giữ được bản tính khiêm tốn. Chú chỉ thích làm những điều đơn giản như đi dạo, ăn salad hoặc chơi game. Chưa kể tới vô số món đồ chơi mà Sophie nuông chiều mua cho cũng không bao giờ làm hư được chú rồng Úc dễ thương "chết người" này.

Dưới đây là một số hình ảnh ngộ nghĩnh của Pringle đã được chủ nhân ghi lại.


Theo B.P/ kenh14.vn


Tin liên quan “Siêu mẫu” thằn lằn Pringle

Ý kiến bạn đọc
  • Trang