Cuộc sống thường ngày

Những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất

22/06/2015

Lựa chọn được những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất phù hợp sẽ giúp bạn gái tỏa sáng phong cách. Vì thế, gợi ý nhỏ sau đây về những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất sẽ giúp bạn quyến rũ hơn nữa.

1. Xác định kinh phí mua nước hoa quyến rũ

Nước hoa có rất nhiều loại, nhất là những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất. Nước hoa quyến rũ còn khác biệt về trọng lượng ml, hàng chính hãng và hàng nhái, bay mùi và giữ mùi... Lúc này, bạn cần xác định rõ khả năng tài chính của mình để thu nhỏ phạm vụ lựa chọn, tiết kiệm thời gian một cách đơn giản khi chọn mua nước hoa nữ quyến rũ nhất.

nước hoa quyến rũ nhất

Cách chọn nước hoa cho nữ không dễ mà cũng không khó. Ảnh minh họa.

2. Lưu ý đến mùi nước hoa nữ quyến rũ và không lựa chọn vội vàng

Mùi nước hoa nào quyến rũ nhất phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính mồ hôi trên cơ thể của bạn. Vì vậy, để có thể khẳng định chắc chắn là mùi hương nào phù hợp với mình, bạn hãy đi thử nước hoa một tới vài lần trước khi mua hoặc dành một buổi thật lâu để chọn lựa. Vì sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ, mùi hương bạn xức lên còn lưu lại trên cơ thể lúc này bạn sẽ có được mùi nước hoa thật nhất. Khi thử, bạn nhớ xức nước hoa vào những điểm đặc biệt trên cơ thể, nơi có các mạch máu đập nhanh sẽ giúp nước hoa lan tỏa mạnh hơn như: cổ, cổ tay, sau tai…

3. Căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn nước hoa nữ quyến rũ

Một số bảng so sánh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan khi chọn những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất từ suckhoethoidai.vn:

mùi nước hoa quyến rũ đàn ôngmùi nước hoa nữ quyến rũ 

4. Và nếu bạn chỉ muốn mua một lọ nước hoa, bạn nên chọn mùi nào?

Dùng nước hoa là cả một nghệ thuật, không chỉ chọn loại phù hợp cho bạn, hợp với nhu cầu mùi nước hoa nữ quyến rũ mà còn phải chọn loại không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì thế, mùi hương phù hợp nhất với mọi người sẽ tốt hơn là bạn cố gắng dùng thử những mùi đặc biệt chỉ có bạn thích. Bạn chỉ mua một lọ nước hoa duy nhất thì những mùi kinh điển là sản phẩm bạn nên hướng tới.

Có những mùi hương mà ở bất kỳ thời đại nào nó cũng được mọi người ưa chuộng và luôn “cháy hàng” như Chanel No. 5 hay CK One… Hương thơm cổ điển, nhẹ nhàng, dễ sử dụng vào nhiều mùa khác nhau chính là lợi thế khiến các dòng nước hoa này.

nước hoa nào quyến rũ nhất

Dòng nước hoa nữ tính, gợi cảm với mùi nước hoa quyến rũ phổ biến của Chanel. Ảnh minh họa.

5. Làm sao để chọn những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất làm quà tặng?

Kinh nghiệm mua nước hoa cho thấy, nếu tặng những chai nước hoa đã có thương hiệu sẽ là giải pháp an toàn nhất cho người đi tặng vì những thương hiệu nước hoa lớn sẽ có những mùi nước hoa quyến rũ nhất phù hợp với nhiều người. Hơn nữa, nước hoa có thương hiệu cũng rất sang trọng, quý phái, phù hợp làm tặng phẩm hơn các loại nước hoa thường khác.

Đừng ngại hỏi kinh nghiệm mua nước hoa của người bán hàng. Những điều bạn không biết sẽ được giải đáp cặn kẽ, giúp bạn có được lọ nước hoa như ý. Nếu những loại nước hoa cho phụ nữ quyến rũ nhất làm khó bạn thì cũng đừng ngại ngần thử sức với mùi nước hoa nữ quyến rũ phù hợp hơn.

Suckhoethoidai.vn (Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc
 • vYguvT clzdmzunigdx, [url=http://rhdhrinfzzoy.com/]rhdhrinfzzoy[/url], [link=http://lffhzkuelorn.com/]lffhzkuelorn[/link], http://ogrvbdwwxuef.com/

  yodsqkjhls-02/05/2018
 • BCVMTl ebaxytyrqzei, [url=http://awgmhtljfyra.com/]awgmhtljfyra[/url], [link=http://rjslsqcbpzvq.com/]rjslsqcbpzvq[/link], http://glafgnnuwqke.com/

  rbnnupcuvl-02/05/2018
 • WVxr95 hpmzuatypenh, [url=http://muroqfdlazcl.com/]muroqfdlazcl[/url], [link=http://vxublmkcuvmk.com/]vxublmkcuvmk[/link], http://zqerkvjuuywj.com/

  cizonjwpuy-02/05/2018
 • Tôi muốn mua 1 sản phẩm dao tới địa chỉ nầy được o

  lê thanh sơn sinh năm 1977 số nhà 286/41/32a -24/03/2017
 • wh0cd494056 sildenafil online

  Dorothybreld-28/02/2017
 • wh0cd494056 abilify aripiprazole cialis alli diclofenac

  Dorothybreld-20/01/2017
 • Trang
 • 1