Người có... 3 ngực

05/10/2014

Bỏ ra 20.000 USD phẫu thuật để có thêm một gò bồng đảo thứ ba, người phụ nữ Mỹ mới 21 tuổi hy vọng thu hút sự chú ý của công chúng, trở thành ngôi sao truyền hình thực tế. Cô gái muốn được công

Bỏ ra 20.000 USD phẫu thuật để có thêm một gò bồng đảo thứ ba, người phụ nữ Mỹ mới 21 tuổi hy vọng thu hút sự chú ý của công chúng, trở thành ngôi sao truyền hình thực tế.

Cô gái muốn được công chúng biết đến với cái tên Jasmine Tridevil (không phải tên thật), từng bị 50 bác sĩ từ chối thực hiện phẫu thuật nắn thêm một túi ngực với lý do vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng Jasmine, vốn là một nhân viên mát - xa trị liệu - cũng đã gặp bác sĩ (được giấu tên) đồng ý thực hiện ca phẫu thuật khác người.

Hiện Jasmine Tridevil đang thuê một đoàn làm phim theo chân cô vòng quanh thành phố Tampa, tiểu bang Florida để làm chương trình truyền hình thực tế về việc cô làm quen với 3 ngực mới như thế nào.

Bác sĩ phẫu thuật đã sử dụng mỡ bụng để tái tạo thành phần ngực giữa cho cô gái. Đây cũng là phương pháp phổ biến mà các bác sĩ  phẫu thuật thẩm mỹ thường dùng để bơm ngực.

Ngay sau có 3 ngực như ý, cô gái này đã chia sẻ hàng chục bức ảnh 3 quả ngực trong những bộ bikini trên Facebook nhằm thuyết phục mọi người về tính hợp pháp của ca phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Phẫu thuật để có ngực... thứ ba

  Chân dung cô gái có 3 ngực


Đồng thời, cô nàng cũng tiết lộ trên mạng xã hội rằng  mẹ và em gái cô sau khi nhìn thấy bộ ngực đã kinh hãi chạy ra khỏi phòng. Cô chia sẻ trên kênh Real Radio 104.1:“Mẹ tôi đã bỏ chạy. Bà sẽ không nói chuyện với tôi và cũng không cho em gái nói chuyện với tôi nữa. Cha tôi cũng chẳng hài lòng về điều này. Ông là kiểu người sẽ xấu hổ về tôi nhưng vẫn chấp nhận”.

Tuy nhiên, Tridevil khẳng định rằng cô không hối hận về quyết định này. Cô sắp gửi kịch bản truyền hình thực tế do tự mình sản xuất với tiêu đề Jasmine's Jugs cho MTV.

“Ước mơ lớn nhất trong đời tôi là thực hiện được chương trình này trên MTV. Tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và tiền của vào đây”, cô tâm sự.

Ông Scot Glasberg - Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ - đã kịch liệt lên án quyết định của Jasmine Tridevil và cho rằng cuộc phẫu thuật thẩm mỹ “hơn cả phi đạo đức” và “gây hại cho xã hội”.

 

Phẫu thuật để có ngực... thứ ba

 

“Điều này vi phạm tất cả các nguyên tắc đạo đức, không chỉ trong phẫu thuật thẩm mỹ mà còn đối với nền y học nói chung”, ông nói.

Cô giãy bày: Mặc dù đã lên kế hoạch phỏng vấn, tạo một trang dành cho người hâm mộ, cả thuê nguyên đoàn làm phim nhưng Tridevil khẳng định ca phẫu thuật không nhằm mục đích giúp cô nổi tiếng. “Tôi thực hiện nó vì tôi muốn làm cho bản thân mình không còn hấp dẫn đàn ông nữa. Tôi không muốn hẹn hò với bất cứ ai”, cô nói.

 

suckhoethoidai.vn
 Theo US Today, Daily Mail

  • Tags:

Tin liên quan Người có... 3 ngực

Ý kiến bạn đọc
  • Trang