Mẹ và con gái sinh cùng ngày

14/01/2015

Cô Heather Penticoff, 40 tuổi và con gái Destinee Martin, 20 tuổi cùng hạ sinh con vào một ngày, điều xem là hiếm có trên thế giới.

Hai ca sinh nở của mẹ Heather Penticoff và con gái chỉ cách nhau vài giờ tại cùng một bệnh viện – một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Cô Heather Penticoff, 40 tuổi và con gái Destinee Martin, 20 tuổi phát hiện có thai vào một buổi chiều cùng ngày hồi đầu năm nay khi cả hai cùng nhau đi khám thai. Và thật bất ngờ hai mẹ con có ngày dự sinh giống hệt nhau.

Tuy nhiên, số trẻ sơ sinh chào đời đúng ngày dự sinh chỉ chiếm khoảng 5% nên cả hai mẹ con đều không bao giờ nghĩ sẽ chuyển dạ cùng ngày.

Cô Heather Penticoff, 40 tuổi và con gái Destinee Martin trong phòng hồi sức sau sinh.

Một sự trùng hợp vô cùng đặc biệt đã xảy ra khi con gái của cô Heather Penticoff cất tiếng khóc chào đời thì 3 giờ sau đó, con trai của Destinee Martin cũng được sinh ra. Cả hai nằm chung một bệnh viện khi sinh nở.

Cô Penticoff chia sẻ: “Thật là một sự trùng hợp không thể tưởng tượng được. Chúng như một cặp song sinh nhưng lại không phải song sinh. Đây thực sự là điều kỳ diệu với gia đình tôi.”


Hai em bé được nằm chung phòng sau sinh.

Trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào, bà mẹ 20 tuổi Martin cũng chia sẻ: “Trải qua 9 tháng mang thai song song  với mẹ mình quả là điều đặc biệt và tuyệt vời hơn bất cứ điều gì.”

Cô Destinee Martin đang chăm sóc cho con mình.

Đây không phải là chuyện lạ đầu tiên trong gia đình họ bởi ông bà của Destinee cũng đã từng có thêm 3 người con sau khi cô được sinh ra.

Theo DailyMail/ Khám phá/ eva.vn


Ý kiến bạn đọc
  • Trang