Khám phá máu thám tử qua câu hỏi của FBI

03/10/2014

Mời bạn khám phá xem mình có thể trở thành một nhà tâm lý học về tội phạm hay là một thám tử xuất sắc qua 7 câu hỏi tâm lý của FBI. Theo FBI - Cục điều tra liên bang của Mỹ,

Mời bạn khám phá xem mình có thể trở thành một nhà tâm lý học về tội phạm hay là một thám tử xuất sắc qua 7 câu hỏi tâm lý của FBI.


Theo FBI - Cục điều tra liên bang của Mỹ, người nào trả lời được hết hoặc gần hết 7 câu hỏi dưới thì có thể :

1 – Là người có thiên bẩm suy đoán về tâm lý tội phạm, có xu hướng cao độ về tâm lý dị thường. Về sau có thể trở thành một nhà tâm lý học về tội phạm hay là một thám tử xuất sắc.

2 – Là người có tâm lý khác thường, hành động cũng khác thường, có thể sẽ trở thành một tội phạm nguy hiểm đối với xã hội. Ví dụ: Sát nhân biến thái hay giết người hàng loạt.

Nếu bạn trả lời đúng, chúc mừng bạn có thể tham gia vào nhóm số 1.


7 câu hỏi lắt léo của FBI:

Câu 1: Vào một hôm, có một vị công trình sư đã từng đến Nam Cực công tác, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ mình đây là thịt gì? Vợ nói, đấy là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, lấy nĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

TimDichVu.Net_1412325408.3687.jpg


Câu 2: Một người đàn ông bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc rất to. Sau khi làm tổn thương mấy hành khách, anh ta liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao? 

Câu 3: Một đôi trai gái đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn cũ, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Anh ta phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Anh ta nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao? 

Câu 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc, chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết? 

Câu 5: Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ mình. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, phong độ nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng mất tích. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao? 

Câu 6: Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự vẫn trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát? 

Câu 7: Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì chẳng thấy một người nào cả .Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy mươi phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó lo sợ mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích”. Câu hỏi, người này làm sao mà chết ?


Và đây là đáp án của FBI

Câu 1: Người kỹ sư đó trong quá khứ đã từng gặp nguy hiểm ở Nam Cực, có một người đồng sự đã chết, sau đó ông và những người khác ăn một thứ gọi là thịt chim cánh cụt mới duy trì, gắng gượng đến lúc nhân viên cứu hộ đến. Ông ta sau khi được nếm mùi vị thực sự của chim cánh cụt từ vợ, mới biết lúc đó thứ thịt mà ông ăn là thịt của người đồng sự đã chết. 

Câu 2: Bệnh kinh niên của người đàn ông đó là bệnh mù. Sau khi khỏi bệnh, cứ tưởng mình sẽ được sáng mắt lại, nhìn thấy mọi thứ, kết quả là khi đoàn tàu đi qua đường ngầm, trong đêm tối, người đàn ông đó cứ ngỡ bệnh cũ của mình tái phát lại, quá tuyệt vọng nên đã nhảy xuống tàu tự sát. 

Câu 3: Khi cậu con trai nhảy xuống sông cứu bạn gái, đã nắm vào một thứ giống như rong rêu nên đã thả tay ra. Sau đó, khi nghe xong câu trả lời của ông già, cậu mới biết, lúc đó, thứ cậu nắm được không phải là rong rêu mà là tóc của cô bạn gái.

TimDichVu.Net_1412325455.5783.jpg


Câu 4:Chiếc máy bay người này ngồi xảy ra sự cố, tất cả mọi người cần phải nhảy dù để sống sót, nhưng lại phát hiện thiếu mất một cái dù. Thế là mọi người bốc thăm để quyết định sinh tử, người bốc vào nửa que diêm không có dù, chỉ có thể tự nhảy xuống. Kết quả nạn nhân bốc vào nửa que diêm.  

Câu 5: Cô em gái đã phải lòng người con trái đó, khao khát được gặp lại anh ta. Nhưng cô biết rằng chỉ có thể gặp lại anh ta trong tang lễ, thế nên cô đã tự tạo ra một đám tang bằng cách giết chị mình 

TimDichVu.Net_1412325733.9192.jpg

Câu 6: Người lùn kia nhân lúc người lùn mù ngủ, đã lẻn vào phòng anh ta, cưa tất cả chân những đồ gỗ cho thấp xuống một chút. Người lùn mù sau khi tỉnh dậy, phát hiện ra những thứ anh ta sờ thấy đều thấp xuống, cứ tưởng rằng sau một đêm mình đã cao lên không còn như xưa, có thể đáp ứng yêu cầu của chủ rạp xiếc, vì thế tuyệt vọng quá nên tự sát. 

Câu 7: Nạn nhân đến tìm người sống trong căn nhà trên đỉnh núi – chú ý, người này sống ở trên đỉnh núi. Sau khi gõ cửa, người đó mở cửa ra, người đến thăm đáng thương đó liền bị đẩy xuống.  Anh chàng xui xẻo này vẫn không cam tâm, sau khi trèo lên lại bị đẩy xuống dưới, cứ lặp đi lặp lại, anh chàng xui xẻo này cuối cùng bị mất mạng. 

suckhoethoidai.vn

Sưu tầm


  • Tags:

Tin liên quan Khám phá máu thám tử qua câu hỏi của FBI

Ý kiến bạn đọc
  • wh0cd857970 buy citalopram cafergot without a prescription viagra soft 100mg serpina

    Phyllisamese-07/02/2017
  • Trang
  • 1