Thực phẩm và dinh dưỡng

GNC Women's Ultra Mega Heart - Hỗ trợ và điều trị bệnh tim mạch

04/12/2014

Bệnh tim mạch đang là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở người lớn trên toàn thế giới. Trong số đó, nữ giới chiếm phần lớn so với nam giới. 

Theo các bác sĩ tim mạch, mỗi năm, phụ nữ tử vong do bệnh tim và đột quỵ nhiều hơn cả ung thư, bệnh lao, sốt rét và nhiễm HIV/AIDS cộng lại. Đó là nỗi ám ảnh lớn của đa số chị em hiện nay. Vì thế, việc ngăn ngừa bệnh tim mạch là phương pháp cấp bách nhất để bảo vệsức khỏe của phụ nữ. Thuốc hỗ trợ tim mạch và cân bằng huyết áp cho phụ nữ -GNC Women's Ultra Mega Heart sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình bảo vệ sức khỏe. Hãy xem sản phẩm có thể giúp bạn như thế nào?

TimDichVu.Net_1417667407.3153.jpg

Bệnh tim mạch đang là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở người lớn trên toàn thế giới.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: GNC Women’s Ultra Mega Heart

Nhà sản xuất: GNC

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xatầm tay trẻ em.

Liều dùng

Uống 3 viên/ ngày, sau khi ăn.

Lưu ý khi sử dụng

Phụ nữ có thai và đang cho con bú, phụ nữ đangdùng các loại thuốc khác nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Thành phần

Phytosterol (800 mg), L-Arginine, L-Carnitine,Coenzyme Q-10, Policosanol.

TimDichVu.Net_1417667453.2741.png

GNC Women's Ultra Mega Heart hỗ trợ tim mạch luôn khỏe mạnh.

Công thức bảo vệ tim đặc biệt của GNC Women’s Ultra Mega Heart

Với công thức đặc biệt, GNC Women’s Ultra Mega Heart chứa thành phần phytosterol giúp giảm mức cholesterol LDL (xấu). Các hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong hoa quả, rau và ngũ cốc nguyên hạt này ngăn ngừa việc hấp thụ cholesterol.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sử dụng tối thiểu 400mg phytosterol x 2 lần/ một ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Trong khi đó, một khẩu phần thuốc GNC Women’s Ultra Mega Heart chứa tới 800mg phytosterols đem lại hiệu quả bảo vệ tim tối đa.

Hỗn hợp chất bảo vệ tim đặc hiệu với L-Arginine,L-Carnitine, Coenzyme Q-10, Policosanol hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh.

Công dụng đặc biệt của GNC Women's Ultra MegaHeart

Với những thành phần đã được kiểm chứng lâm sàng, GNC Women’s Ultra MegaHeart bổ sung Vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng cho phụ nữ, giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa thiếu máu, thiếu canxi, loãng xương do dinh dưỡng kém, thiếu viatamin và khoáng chất.

GNC Women’s Ultra Mega Heart sản phẩm dinh dưỡng trợ tim dành cho nữ giúp giảm lượng cholesterol xấu, tạo mức huyết áp cân bằng, hỗ trợ chức năng mạch máu.

TimDichVu.Net_1417667520.3626.jpg

GNC Women’s Ultra Mega Heart bổ sung vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng cho phụ nữ, giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Hơn thế, sản phẩm này còn cung cấp canxi, magie và 1,600IU Vitamin D-3 và các hợp chất tăng cường xương, giúp xương và răng phát triển. Các nghiên cứu gần đây khuyến nghị, sử dụng Vitamin D hàng ngày có thể hỗ trợ hệ miễn dịch và tuyến vú.

GNC Women’s Ultra Mega Heart còn giúp tăng cường trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Chứa hỗn hợp vitamin B cần thiết cho quá trình trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Đồng thời, chứa các khoáng chất như: đồng (chất này tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng của tế bào) và crôm (chất đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng glucose).

Theo Muathuoctot.com


Ý kiến bạn đọc
  • Trang