Thực phẩm và dinh dưỡng

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với "lịch trình" đơn giản

28/05/2015

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với "lịch trình" đơn giản. Phương pháp giảm cân này hoàn toàn “lành tính” không có biến chứng và vô cùng dễ dàng thực hiện.

Có nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc đang trở thành xu hướng như detox, dùng thuốc, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa bàn đến hiệu quả, bản thân những phương pháp này đều khá khó thực hiện và có nhiều biến chứng. Kì thực chỉ bằng việc điều chỉnh khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, trong một tuần bạn có thể giảm 3kg rồi!

Cùng tiến hành phương pháp giảm cân cực "lành tính" và dễ dàng này nào!

Thực đơn giảm cân

Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi "buồn mồm", vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể.

Trong vòng 7 ngày, hãy ăn "xoay vòng" ba gợi ý cho bữa sáng - trưa - tối này nhé!

Bữa sáng

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Bữa trưa

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Bữa tối

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Quy tắc ăn kiêng cần nhớ

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Chế độ luyện tập

Kết hợp luyện tập với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy, gập bụng, bài tập 7 phút,... với điều kiện phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

- Tập luyện đầy đủ hàng ngày.

- Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi vận động tăng lên 20%, do đó hãy chọn một bài tập nhẹ để thực hiện trước khi ăn sáng.

- Các bài tập nặng nên để vào buổi chiều tối, dãn ra trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 30 phút.

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Thói quen sinh hoạt

Cơ thể khỏe mạnh, đủ nước và tinh thần thoải mái sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân. Do đó hãy xây dựng cho mình một "lối sống lành mạnh", năng vận động, ăn ngủ đúng giờ và đầy đủ bạn nhé!

Giảm cân tự nhiên 3kg trong 7 ngày với

Theo Trà My-Trí Thức Trẻ


Ý kiến bạn đọc
  • Trang