Cặp song sinh chia sẻ bí mật đồng tính với cha

20/01/2015

Cặp anh em song sinh Austin và Aaron Rhodes là 2 người mẫu đến từ Los Angeles, Mỹ. Hai anh em sinh đôi đều là người đồng tính, tuy nhiên, suốt nhiều năm liền, họ không hề bộc lộ hay chia sẻ bí mật to lớn của mình với người cha yêu quý.

Đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện đầy xúc động giữa cặp song sinh người Mỹ với cha đẻ khi 2 chàng trai chia sẻ bí mật lớn nhất cuộc đời rằng họ là người đồng tính đã hút hơn 600.000 view chỉ sau 1 ngày được đăng tải.

Austin và Aaron rhodes tiết lộ giới tính thật với cha mình

Mới đây, sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng, 2 anh em đã quyết định chia sẻ với cha mình. Do sống xa nhà nên 2 anh em đã nhấc điện thoại lên để gọi điện về cho cha. Toàn bộ đoạn nói chuyện nhiều thang bậc cảm xúc của cặp song sinh với người cha yêu quý đã được Austin và Aaron rhodes ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng. 

Phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua sự lo lắng, hồi hộp, cặp đôi mới có thể nói với cha rằng 2 anh em là người đồng tính. Đáp lại những chia sẻ của 2 cậu con trai, người cha tâm sự: "Các con đã trưởng thành và lớn lên trong một thế hệ hoàn toàn khác biệt với thế hệ của cha. Cha chỉ không biết phải nói gì. các con biết đó, cha yêu 2 con và điều đó mãi mãi không bao giờ thay đổi..."

Sau khi xem được đoạn clip của Austin và Aaron rhodes, rất nhiều người cho biết họ thực sự xúc động trước tình cảm mà người cha dành cho con. Nhiều người cho rằng "tình cha, tình mẹ là những điều thiêng liêng không gì có thể sánh bằng".

Cặp song sinh chia sẻ bí mật đồng tính với cha

Có thể nói cha mẹ là người yêu thương con cái nhất

Theo Rosy / Trí Thức Trẻ

Thông tin thêm:

Theo bác sĩ Phạm Vũ Thiên, người từng có nhiều năm nghiên cứu về người đồng tính ở Việt Nam, hiện đang công tác ở Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và dân số: Trước đây những người đồng tính công khai giới tính thật của mình rất ít, chỉ khi đề cập tới vấn đề dự phòng lây nhiễm HIV, trải qua quá trình vận động thì họ đã công khai giới tính của mình nhiều hơn và áp lực cũng đã có giảm đi nhiều. Nhưng bây giờ xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều, khi họ ra công khai được thì cái nhìn của mọi người cũng sẽ cảm thông hơn.


Ý kiến bạn đọc
 • п»їpiller pГҐ nГ¤tet bestГ¤lla piller http://generiskutanresept.top/exelon/

  alternativ piller -02/09/2016
 • piller recept alternativ piller http://generiskutanresept.top/procardia/

  pris piller -31/08/2016
 • http://buy-motilium.eu/ - motilium http://buyprovera.in.net/ - provera http://buymedrol.in.net/ - buy medrol http://buy-tetracycline.party/ - tetracycline

  asSr758jgm-10/06/2016
 • Trang
 • 1