Kỹ năng sống

Bí quyết trị mụn nhanh chóng

15/01/2015

Mụn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là nỗi lo lớn của rất nhiều chị em. Sở hữu bí quyết trị mụn nhanh chóng sẽ giúp bạn "tiêu diệt" mụn một cách đơn giản.

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều phương pháp trị mụn được áp dụng tại các chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ viện, nhà thuốc đông y, mĩ phẩm trị mụn nhưng hiệu quả thường hạn chế, tần suất tái phát cao dẫn đến tâm lí buông xuôi càng làm cho tình trạng mụn trở nên phức tạp. Nếu vô tình da bạn đang bị mụn thì có thể áp dụng bí quyết trị mụn nhanh chóng để xử lý mụn hiệu quả ngay tại nhà.

Theo VTV

Thông tin thêm:

Thạc sỹ Nguyễn Thanh Phượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Trị mụn Đông y về việc trị mụn là nên tiến hành điều trị mụn càng sớm càng tốt. Nếu muốn xử lý hết tận gốc thì làm theo các bước: Vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt dành cho da bị mụn. Làm dịu tình trạng đau nhức, sưng tấy và đỏ. Đắp thảo dược tươi có chứa các thành phần vitamin, khoáng chất…Hồi phục da, giúp da tự chữa lành các tổn thương do mụn gây ra bằng công đoạn cung cấp vitamin, dưỡng chất và nguyên chất nồng độ lên đến 99% (dành cho da mụn mủ và mụn bọc).

Xem thêm spa trị mụn tại beyondbeauty.vn 


Ý kiến bạn đọc
  • Tôi chào Ths : Tôi muốn hỏi cho con gái tôi thời gian gần đây mặt cháu hay nổi mụn mủ khắp mặt và lưng khiên cháu khó chịu trong sinh hoạt và giao tiếp bạn bè. nên tôi muốn hỏi cách điều trị và sử dụng thuốc như thế nào, kết quả có kiểm chứng không. xin c

    Mai Thảo-21/07/2015
  • Trang
  • 1