6 dấu hiệu bạn đang "thèm yêu"

28/01/2015

Sex là nhu cầu tự nhiên của con người. 6 dấu hiệu bạn đang "thèm yêu" là điều hoàn toàn bình thường chỉ đơn giản bạn đang e ngại khi phải thừa nhận rằng “tôi đang cần sex!”?.

6 dấu hiệu bạn đang

Rất ít người dám thừa nhận "Tôi đang cần sex!". Ảnh minh họa.

Xin thưa, nếu quý trọng bản thân mình thì hãy quan tâm tới việc thỏa mãn nhu cầu “yêu” của cơ thể một cách nghiêm túc. Bởi sự thỏa mãn trong tình dục sẽ giúp sức khỏe chúng ta ổn định hơn.

Trên thực tế, đời sống tình dục bị “bỏ quên” có thể dẫn tới rất nhiều phản ứng và đối với một số trường hợp nặng còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng về thể chất và tâm thần.

Một khi đã hoàn toàn hiểu thông điệp của cơ thể, sẽ dễ dàng hơn cho bạn để nhận biết những khoảng thời gian mà các triệu chứng khó chịu xuất hiện và ngăn chặn chúng.

Khi cơ thể bạn có một trong những dấu hiệu đáng lo ngại sau, hãy chú ý đến đời sống tình dục của mình để cân bằng chúng trở lại.

6 dấu hiệu bạn đang

Tình dục được chứng minh giúp ích cho sức khỏe rất nhiều. Ảnh minh họa.

1. Ăn uống không ngon miệng hoặc thèm ăn

Tùy vào thể trạng của từng người mà có thể mắc phải hai triệu chứng đối lập này: họ có thể chán cơm, ăn uống không ngon nhưng cũng có thể ăn uống vô tội vạ, lúc nào cũng chỉ thèm ăn… Việc cần làm ngay lập tức là bạn hãy thắp lửa cho chốn phòng the đi thôi!

2. Chán nản, khó chịu

Thực tế, nếu những ham muốn sinh lý của con người không được đáp ứng quá lâu dễ khiến tâm trạng bất ổn. Biểu hiện rõ nhất là hay cáu giận, nóng nảy, lúc nào cũng khó chịu, buồn rầu.

6 dấu hiệu bạn đang

Giải khát cơn "thèm yêu" sẽ giúp bạn phấn chấn tâm lý hơn. Ảnh minh họa.

3. Đầu óc trên mây

Làm việc mà đầu óc không tập trung, hay mơ tưởng nghĩ ngợi, nhất là tưởng tượng đến chuyện "yêu"…

Đó có thể là triệu chứng cho thấy bạn đã phải trải qua những buổi tối không được thoải mái, vui vẻ khi ở nhà. Mọi mong muốn, sở thích… không được người bạn đời đáp ứng một cách đầy đủ.

4. Giấc mơ “gần gũi”

Tần số của những giấc mơ xuất hiện ngày một nhiều trong các giấc ngủ, nhất là những giấc mơ liên quan đến chuyện gần gũi thể xác hay những cơn khoái cảm chợt đến.

6 dấu hiệu bạn đang

Đời sống tình dục bị "bỏ quên" sẽ gây ra nhiều hệ quả phức tạp. Ảnh minh họa.

5. Mất tự tin

Một biểu hiện khi cơ thể “đói sex” là mất đi sự tự tin, thay vào đó là căng thẳng, lo lắng vô cớ và vào bất cứ lúc nào.

6. Khắt khe với bạn đời

Luôn phải dằn vặt trong các câu hỏi “Sao chồng lại không hiểu mình”, “Hay anh ấy có ai ở bên ngoài”… khiến tinh thần người phụ nữ không thoải mái, và kết quả và bạn đời và cả con cái cũng bị vạ lây bởi sự khó tính bất thường của vợ, của mẹ.

Theo Linh Anh-Sức khỏe gia đình

Thông tin thêm:

- Trên thực tế rất nhiều phụ nữ được "yêu" nhiều nhưng vẫn thấy "đói". Các chuyên gia cho rằng, những cuộc yêu kém chất lượng là nguyên nhân chính đẩy chị em vào cơn "khát" này.

- Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng chịu hậu quả của việc “đói sex”. Với những người đàn ông thường xuyên “lên đỉnh” (2 hoặc nhiều lần một tuần) có nguy cơ tử vong chỉ bằng một nửa so với những người cả tháng trời không biết “đỉnh Vu Sơn” là gì. (Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học Bristol (Anh).

- Phải ghi nhớ rằng tình dục không nhất thiết phải là hai người. Thủ dâm cũng là một lựa chọn để bạn giải tỏa “cơn khát” trước khi cơ thể bị “tổn thương” do đói sex.

.


Ý kiến bạn đọc
  • Trang